Searching...
Chủ Nhật, 5 tháng 5, 2013

Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu

Cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đang kinh doanh các mặt hàng thực phẩm chức năng nhập khẩu cần phải chú ý, đó là khi nhập khẩu sản phẩm thực phẩm từ nước ngoài vào Việt Nam, và trước khi đưa sản phẩm đó ra thị trường để lưu hành tự do thì cần phải có giấy phép công bố chất lượng thực phẩm nhập khẩu. Xin giấy phép công bố không chỉ để sản phẩm thực phẩm đó được bày bán ngoài thị trường tự do, mà nó còn có ý nghĩa hết sức quan trọng đó là khẳng định được sản phẩm thực phẩm đó là an toàn đối với người sử dụng, và cũng quan trọng nữa là bảo vệ được thương hiệu của doanh nghiệp, do đó công bố thực phẩm chức năng cần phải được tiến hành nhanh chóng, không để mất nhiều thời gian ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm cũng như tài chính của doanh nghiệp. Và sử dụng dịch vụ công bố thực phẩm của Trọng Tín Law là một biện pháp cải thiện được điều đó. Vì sao lại vậy? Đơn giản như sau, Trọng Tín Law có các chuyên gia trong ngành sẽ đánh giá được những khả năng, những trường hợp mà quý khách hàng đang gặp phải, rồi chúng tôi sẽ đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất cho những vướng mắc đó.

Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu của Trọng Tín Law, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, bởi hoạt động của Trọng Tín Law đã triển khai trong nhiều năm và luôn được ủng hộ nhiệt tình và sự tin tưởng từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ đánh giá thực trạng của bạn, rồi phân tích đưa ra những phương án tối ưu nhất. Và hơn thế nữa, Trọng Tín Law cũng sẽ soạn thảo hồ sơ nhanh nhất, và tối ưu tất cả các loại giấy tờ liên quan tránh mất công đi lại của khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm của Trọng Tín Law, rất đơn giản, chỉ cần bạn có nhu cầu, nhấc máy và liên hệ với chúng tôi, chuyên viên của Trọng Tín Law sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét