Searching...
Chủ Nhật, 27 tháng 7, 2014

Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu

Công bố thực phẩm nhập khẩu là một hoạt động bắt buộc dành cho những sản phẩm thực phẩm nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam bao gồm cả những thực phẩm thường và thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung như sữa... Để làm công bố chất lượng thực phẩm, quý khách cần nắm rõ những yêu cầu, những quy định của pháp luật và phải đảm bảo quy trình làm việc phải chuyên nghiệp tránh những trường hợp làm ảnh hưởng xấu đến kết quả công bố sản phẩm này. Cụ thể nếu chưa nắm rõ, hãy liên hệ với Trọng Tín Law, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn chi tiết. Tiếp theo là quý khách cần phải tìm hiểu về thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu, để chuẩn bị cho hoạt động xây dựng hồ sơ công bố. Dưới đây là thông tin thủ tục mà Trọng Tín Law muốn cung cấp đến quý khách, quý khách có thể tham khảo và nếu chưa hiểu có thể liên hệ với Trọng Tín Law nhé.

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (doanh nghiệp nhập khẩu, ghi rõ ngành nghề kinh doanh thực phẩm);
  • Bản công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm;
  • Bản tiêu chuẩn cơ sở do DN ban hành và có đóng dấu của DN;
  • Nhãn sản phẩm có đóng dấu của Doanh nghiệp;
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm (CA);
  • Bản thành phần công thức theo tỷ lệ 100%;
  • Giấy chứng nhận bán hàng tự do (free sale) đối với thực phẩm nhập khẩu là: hương liệu, phụ gia thực phẩm, chất bảo quản thực phẩm, thực phẩm chức năng.
Kết quả của hoạt động cong bo thuc pham nhap khau phụ thuộc rất nhiều vào bộ hồ sơ công bố, do đó nếu quý khách muốn có bộ hồ sơ công bố đạt tiêu chuẩn, hiệu quả và có đẩy đủ những yêu cầu được đưa ra hãy liên hệ với Trọng Tín Law, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và hướng dẫn các bước tiến hành cũng như đảm bảo nội dung hồ sơ đạt tiêu chuẩn đề ra. Bên cạnh đó Trọng Tín Law còn trực tiếp triển khai hồ sơ và tác động phần nào đó thúc đẩy quá trình làm công bố được diễn ra nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ với Trọng Tín Law hoặc truy cập website của chúng tôi tại địa chỉ: http://trongtinlaw.com/cong-bo-san-pham/cong-bo-thuc-pham

0 nhận xét:

Đăng nhận xét