Searching...
Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015

Thủ tục công bố mỹ phẩm

Mỹ phẩm cần phải làm công bố tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khi triển khai công bố mỹ phẩm, bạn cần quan tâm tới những yêu cầu, quy định pháp luật đưa ra. Cụ thể tất cả các yêu cầu về giấy tờ pháp lý cần thiết. Trong đó phải lưu ý tới thủ tục công bố mỹ phẩm, đây là yếu tố rất quan trọng tới sự thành công của công việc này. Vậy thủ tục công bố bao gồm những gì? Trọng Tín Law xin được đưa ra một số thông tin như sau:
Thủ tục là thành phần không thể thiếu đối với một bộ hồ sơ công bố mỹ phẩm, các thủ tục là những giấy tờ mà nhà sản xuất, phân phối sản phẩm mỹ phẩm có gửi kèm với mỹ phẩm không bao gồm bao bì, hướng dẫn sử dụng... Khi làm công bố, để chuẩn bị thủ tục được tốt, bạn cần xác định các yêu cầu về nhóm mỹ phẩm làm công bố là:
+ Nhóm mỹ phẩm nhập khẩu
+ Nhóm mỹ phẩm sản xuất trong nước.
Cụ thể các thủ tục đó như thế nào sẽ được Trọng Tín Law chúng tôi tư vấn kỹ hơn khi quý khách liên hệ với chúng tôi, hoặc quý khách có thể tham khảo bài viết của Trọng Tín Law tại địa chỉ: https://trongtinlaw.wordpress.com/2015/06/08/cong-bo-my-pham/

Nếu có bất kỳ vướng mắc cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ ngay với Trọng Tín Law để được tư vấn miễn phí !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét