Searching...
Thứ Ba, 28 tháng 7, 2015

Thủ tục xin visa Trung Quốc

Tuy rằng Trung Quốc ở ráp Việt Nam nhưng theo quy định xuất nhập cảnh mà bất kỳ quốc gia nào cũng phải có thì khi sang Trung Quốc tất nhiên bạn cần phải có visa. Xin visa Trung Quốc không hề khó, vấn đề cốt lõi của công việc này là làm sao bạn có thể chuẩn bị đầy đủ các thủ tục theo yêu cầu mà Đại Sứ Quán Trung Quốc đưa ra. Vậy thủ tục xin visa Trung Quốc gồm những giấy tờ gì? Thông tin này sẽ được cung cấp bởi Trọng Tín Law, cụ thể như sau:

Thủ tục xin visa đi Trung Quốc:

+ Chứng minh thư photo
+ Ảnh làm thẻ thường là ảnh 4×6 nền trắng chụp gần nhất không quá 6 tháng
+ Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng.

Trên là các giấy tờ, thủ tục cơ bản nhất khi bạn làm visa, và tất nhiên nếu sử dụng dịch vụ của Trọng Tín Law bạn chỉ cần cung cấp các thủ tục trên, phần còn lại sẽ do Trọng Tín Law đảm nhiệm. Các loại visa Trung Quốc hiện nay chủ yếu là:

+ Loại visa Trung Quốc 1 tháng 1 lần;
+ Loại visa 3 tháng 1 lần;
+ Loại visa 3 tháng nhiều lần;
+ Loại visa 6 tháng 1 lần;
+ Loại visa 6 tháng nhiều lần;

Dịch vụ của Trọng Tín Law cung cấp hỗ trợ khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước, và nếu bạn ở Hà Nội thì có thể tham khảo thêm thông tin ở bài viết: xin visa Trung Quốc ở Hà Nội !
Khi quý khách liên hệ với Trọng Tín Law chỉ cần nêu ra yêu cầu dịch vụ, Trọng Tín Law sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn thủ tục xin visa Trung Quốc, báo giá dịch vụ, tất nhiên khi đồng ý sử dụng dịch vụ của Trọng Tín Law thì công việc còn lại quý khách là chờ kết quả từ Trọng Tín Law. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu xin visa Trung Quốc hay bất kỳ loại visa nào khác nhé.