Searching...
Thứ Hai, 27 tháng 7, 2015

Xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

Xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm là công việc được Trọng Tín Law triển khai từ lâu, và đến nay đã hỗ trợ được cho rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm quảng bá sản phẩm của mình ra thị trường, tiếp cận lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước. Có rất nhiều hình thức quảng cáo mỹ phẩm này, từ việc quảng cáo trên tivi, đến quảng cáo trên báo trí, tờ rơi...

Để xin giấy phép quảng cáo, quý khách vui lòng liên hệ với Trọng Tín Law để chúng tôi sẽ tư vấn tới quý khách các thông tin quan trọng liên quan tới công việc này. Khi quý khách liên hệ tới Trọng Tín Law chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nội dung về quảng cáo mỹ phẩm trên truyền hình, quảng cáo mỹ phẩm trên báo...

Để quý khách không phải mất thời gian, Trọng Tín Law sẽ đưa ra thông tin thủ tục xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm với hình thức quảng cáo trên báo để quý khách tham khảo và chuẩn bị tốt cho việc xây dựng hồ sơ sau này. Cụ thể như sau:

Thủ tục quảng cáo mỹ phẩm trên báo:

+ Đơn xin giấy phép quảng cáo (do Luật Trọng Tín trực tiếp soạn thảo)
+ Bản sao phiếu công bố mỹ phẩm được nhà nước phê duyệt (01 bản sao công chứng)
+ Bản sao Đăng ký kinh doanh có kinh doanh mỹ phẩm (01 bản sao)
+ 02 Maket nội dung quảng cáo
+ Các tài liệu chứng minh liên quan khác nếu như trong kịch bản có quảng cáo nội dung ngoài công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm được phê duyệt.
+ 02 mẫu sản phẩm quảng cáo;
+ Nhãn gốc (nếu sản phẩm là sp nhập) kèm theo nhãn tiếng việt của sản phẩm in màu có đóng dấu treo;
+ Tài liệu chứng minh khác (nếu có).

Tài liệu quý khách cần chuẩn bị khá là đơn giản đúng không ạ? Quảng cáo trên báo mang lại hiệu quả khá cao, bởi nhiều người vẫn sử dụng báo hàng ngày để đọc tin tức, cho nên khả năng tiếp cận lượng lớn khách hàng là rất đáng quan tâm.

Nếu quý khách có nhu cầu xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm vui lòng liên hệ với Trọng Tín Law để được tư vấn tốt nhất.