Searching...
Thứ Ba, 22 tháng 9, 2015

Mở dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp nhập khẩu các sản phẩm mỹ phẩm từ Hàn Quốc, từ Nhật Bản, Từ Pháp... về Việt Nam với mục đích kinh doanh, tuy nhiên cũng như mọi sản phẩm khác, khi nhập khẩu mỹ phẩm về Việt Nam nhất thiết phải đảm bảo sản phẩm phù hợp với quy định pháp luật, an toàn cho người sử dụng... vì lẽ đó mà mỹ phẩm nhập khẩu phải được làm công bố tiêu chuẩn chất lượng nhằm đảm bảo cho những yêu cầu trên.
Hình ảnh minh họa mỹ phẩm nhập khẩu cần làm công bố

Câu chuyện công bố mỹ phẩm nhập khẩu lại đặt ra nhiều yêu cầu phức tạp mà khó có doanh nghiệp kinh doanh nào có thể hoàn thành những yêu cấu đó một cách xuất sắc. Chính vì những khó khăn đó mà Trọng Tín Law đã mở dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu nhằm giúp doanh nghiệp, thương nhân giải quyết những vướng mắc, khó khăn nêu trên.

Để làm được điều đó, Trọng Tín Law đã phải trau dồi kiến thức, tuyển dụng nhân tài trên cả nước để hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất. Cụ thể các công đoạn, từng bước mà Trọng Tín Law triển khai như sau:
  1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng về dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu;
  2. Đánh giá tính hợp pháp của những thông tin đó, đồng thời đưa ra giải pháp khắc phục tồn đọng với trường hợp chưa đạt yêu cầu;
  3. Tư vấn các vấn đề về thủ tục, hồ sơ pháp lý để chuẩn bị triển khai hồ sơ công bố;
  4. Đánh giá tính hợp pháp các giấy tờ, thủ tục mà quý khách chuẩn bị.
  5. Xây dựng hồ sơ dựa vào các giấy tờ, thủ tục đó;
  6. Nộp hồ sơ công bố lên cơ quan chức năng xét duyệt và cấp giấy phép.
Với những gì mà Trọng Tín Law làm được, chúng tôi tin rằng không có bất kỳ khó khăn nào ảnh hưởng tới công việc hoạt động mà Trọng Tín hỗ trợ khách hàng. Nếu có gì vướng mắc, quý khách vui lòng liên hệ ngay với dịch vụ công bố mỹ phẩm của Trọng Tín để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Rất mong được hợp tác !