Searching...
Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Bị đau vai gáy nên dùng đai massage vai gáy

Mylove_westlife: Hơn 2 năm nay, em rất thường xuyên bị đau vai, cổ, ngày 24 tiếng thì đau mất 20 tiếng rồi, có bác nào bị giống em không ạ? Em có uống thuốc, đi massage, dán cao dán mà vẫn không khỏi. Vì công việc ngồi máy tính thường xuyên bệnh đến ngay càng nặng thêm, từ vai lại chuyển lên cổ, cằm, cả hai mang tai nữa chứ, rồi kéo xuống lưng. Người lúc nào cũng trong tình trạng mỏi mệt. Ở đây, bác nào có cách gì hay, hiệu quả mà an toàn chỉ giúp em với! 

Đai massage vai 3D Shika

Ninja1987: Chào bạn! Anh xã nhà mình cũng bị đau vai gáy hơn tháng nay rồi, thời gian trước chỉ đau mỏi thôi, nhưng gần đây thì lại thấy kêu đau ê ẩm, nhất là lúc đi làm về và lúc đi ngủ, xoay cổ và vai đều bảo đau lắm. Một số bạn của mình có giới thiệu đi xoa bóp Đông y, đến đó thì được bấm huyệt, xoa bóp về nhà thấy cũng đỡ hơn trước, ít khi kêu đau. Bạn thử cách này xem nhé, tuy nó hơi mất thời gian thôi. 

Đông Đông: Ninja1987, em mấy lần cũng có đi mà không thấy đỡ, lắm khi còn đau hơn ấy. Thật ra, em hay bị đau nhưng không bỏ được chơi thể thao, nên mỗi lần đau lúc nào cũng dán cao dán giờ người toàn mùi cao, đi chơi với người yêu mà bị mùi cao nồng nặc.

Ba Con Gấu: Đi xoa bóp bấm huyệt cũng được, nhưng mà nó khá tốn thời gian, với lại nếu bác sĩ nào bấm chuẩn, xoa bóp đúng thì nó mới đỡ chứ ông nào mà bấm sai hay xoa bóp quá tay thì lại càng đau hơn đấy. Em thấy hiện nay, có cái đai massage vai gáy mấy anh chị công ty em dùng kha khá thấy bảo được lắm. Bạn Đông Đông mà hay chơi thể thao bị mỏi, đau cơ bắp dùng đai này được lắm đấy. Máy nhỏ thôi, vắt lên vai hay, vòng qua eo… rồi bấm nguồn là máy hoạt động liền à. 

Mylove_westlife: Bạn Ba Con Gấu ơi! Mình cũng có tìm hiểu sản phẩm đai massage vai gáy, cũng có một chị công ty mình dùng, tên nó là gì nhỉ? Hình như là máy massage vai gáy đa năng Olekin thì phải. Nghe bảo máy cũng xoa bóp được, bấm huyệt được, như chuyên viên massage luôn, nhưng không biết thế nào. Mình cũng chưa được dùng thử, mới chỉ tìm hiểu các thông tin trên mạng thôi. 

Co_be_mua_dong99: Dùng máy Olekin cũng được bạn Mylove_westlife à, vừa massage tốt, bấm huyệt, xoa bóp được. Mình cũng đang dùng một em này, nhưng mà nếu bạn đau lâu như vậy rồi thì mình nghĩ bạn nên dùng máy có chức năng massage cao cấp hơn sẽ mang lại hiệu quả hơn, nhất là có tia hồng ngoại, cơn đau sẽ giảm nhanh hơn rất nhiều. Địa chỉ mình mua đợt trước có một máy tên là đai massage vai 3D Shika, máy này có chế độ hồng ngoại, lại còn có khả năng bóp vai, nhào 3D nên hiệu quả massage tốt hơn. Và đương nhiên giá của nó cao hơn chiếc Olekin kia. Olekin khoảng hơn 500 000 đồng thì máy này hình như là hơn 1 triệu thì phải, cũng không đắt lắm, bạn cứ tìm hiểu thêm cho chắn chắn. À quên, mình để cho bạn địa chỉ, để nếu bạn ở Hà Nội thì qua đó xem cho tiện, còn không thì gọi điện sẽ được tư vấn cụ thể. 

HALO SHOPPING
HOTLINE: 0916 180 361 – 0987 636 081
Địa chỉ: 104 – BT1C Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét