Searching...
Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Hỏi tìm mua xe đạp tập thể dục trong nhà

Carophi: Em đang tìm mua một chiếc xe đạp tập thể dục trong nhà. Em cần loại đa chức năng vì cả nhà 4 người cùng tập. Nhưng trên thị trường nhiều loại quá, xem một hồi mà em hoa mắt cả lên. Mẹ nào có kinh nghiệm mua hay tập rồi cho em xin 500 chỉ bảo đi ạ. Cảm ơn và tặng hoa các mẹ. :Rose :Rose

Mecubong_mecuti: Kinh nghiệm của mình sau 1 năm tập xe đạp tập thể dục đơn giản thế này: bạn không cần phải quá cầu kỳ chọn xe lắm đâu. Vợ chồng mình sắm chiếc máy tập tầm trên 3 triệu chút là thấy ổn rồi. Sau một thời gian (khoảng độ 1 tháng đó) 20 phút mỗi ngày đạp xe thì vòng eo của mình đã rất OK (xuống được 2 size quần nhé), giảm được 3 kí (từ 52 xuống 49) theo đúng như mong đợi. Đặc biệt mình cũng hết luôn chứng đau nửa đầu dai dẳng trong thời gian dài phải dùng thuốc tuần hoàn não.
Nói chung đạp xe thể dục mình thấy hiệu quả rõ rệt hơn so với đi bộ mà thời gian tập cũng rút ngắn hơn nhiều.

Valentina_Nha Trang: Mình cũng có 1 cái, hơn 5 triệu, hãng RS hay dùng trong các phòng tập gym. Máy này chắc phết, mình dùng 1 năm rồi mà chưa thấy hỏng hóc gì cả. Hồi ấy còn đặt hàng online qua website nữa cơ, thế mà người ta về tận nhà lắp đặt rồi tư vấn sử dụng kĩ càng lắm. Mẹ nó xem thử xem nhé: http://halohalo.vn/xe-dap-tap-the-duc-cao-cap-rs
Xe đạp tập thể dục cao cấp RS

Trannga_92: Em cũng đang định mua xe đạp tập vì dạo này bụng phình quá. Nhưng không biết là khi đạp xe ở tư thế ngồi có tác dụng gì đến cơ bụng không các chị ạ?

Hoangnga: Có đấy bạn à. Những chuyển động vòng tròn đạp xe cũng tương tự như động tác gập bụng, tác động lên hai bên hông của bạn. Ngoài ra tập luyện bằng xe đạp tập thể dục cũng tác dụng lên khá nhiều cơ nên tiêu hao năng lượng thừa tốt hơn.

Atm40025: Tiện đây, em cũng muốn chia sẻ cho các mẹ về việc mua máy tập đạp xe tại nhà. Nhà em cũng mua cách đây khoảng 2 tháng. Nhưng chồng em có vẻ lười tập, em thì chăm hơn 1 tý, nói chung các mẹ cũng phải có quyết tâm nhé. Giá cả thì khoảng 3,5 triêu, hãng Spin Bike. Loại này có thể đứng đạp hoặc ngồi đạp và theo dõi các thông số như lượng calo tiêu thụ, nhịp tim, tốc độ, … (tính năng này có vẻ hay phết đấy). Trong vòng 1 tháng em ăn theo lowcarb (LC) tập theo tabata (đây là máy có thể tập tabata được đấy). Mọi người cứ search mạng để hiểu hơn về LC với tabata nhé thì em giảm được 5kg lận.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét