Searching...
Thứ Năm, 15 tháng 9, 2016

Máy rung giảm cân có đánh tan mỡ bụng nhiều không?

Để mỡ đầu topic hôm nay, blog xin đưa ra một bài post của một bạn có nickname lyly84 trên diên đàn lamchame.com hỏi về dòng máy rung giảm cân có đánh tan mỡ bụng nhiều không. Nội dung chia sẻ như sau:

Các mẹ thông thái cho em hỏi nhờ tí với ạ! 
Tình hình là sau 1 tháng ăn kiêng bằng yến mạch em đã giảm được 6kg. Nhưng phần bụng và đùi thì vẫn còn nhiều mỡ lắm í. Em đang muốn mua cái máy rung giảm cân, tra trên mạng thì thấy có cái vừa tiền là Shika SKI, nhưng không biết nó có đánh tan được mỡ bụng nhiều không, vì thấy nó tập trung cả toàn thân chứ không chuyên sâu vùng bụng, có mẹ nào dùng rồi cho em ít bình luận nhé. Em cảm ơn nhiều.”

Vì vậy, để giải đáp thắc mắc của bạn lyly84 cũng như nhiều chị em khác đáng có chung mối quan tâm, mình sẽ thảo luận về vấn đề này.

Nếu như dùng dụng cụ tập eo chỉ giúp giảm eo hay dùng máy đánh tan mỡ bụng thì bạn đeo vào chỗ nào thì giảm mỡ ngay vùng đấy nhưng với máy rung giảm cân sẽ giúp bạn giảm mỡ toàn thân, trong đó có cả mỡ bụng. Cơ chế hoạt động của máy rung này chính là rung theo cường độ, có rung nhẹ, rung vừa và rung mạnh tùy theo chế độ mà bạn tùy chỉnh sao cho phù hợp với thể trạng của mình là được. Các chuyển động rung sẽ tiếp xúc với từng mô mỡ, giúp nhanh chóng chuyển hóa trao đổi chất bên trong, đốt cháy và hóa lỏng mỡ thừa một cách tự nhiên nhất chứ  không dồn dập, không gượng ép như hút mỡ, bôi gel tan mỡ bụng, …

Nếu muốn hiệu quả đánh tan mỡ bụng nhanh hơn thì bạn tập trung vào các bài tập chuyên sâu vùng vụng như nhún, xoay người, lắc hông trên bàn rung. Mỗi ngày tranh thủ dùng máy khoảng 20 phút, khi áp dụng phương pháp giảm cân này thì bạn hãy ăn ít tinh bột, tăng nhiều rau xanh, hoa quả, thịt, cá và ngủ đúng giờ giấc. 

Như bạn đã nói ở trên, bạn lyly84 có nhắm chiếc máy rung giảm cân Shika SKI. Loại máy này của Nhật nên rất chất lượng khỏi phải bàn, đặc biệt trên máy có tích hợp chỗ cắm usb và loa âm thanh cho phép bạn vừa tập vừa được thưởng thức các bản nhạc yêu thích mà không phải đeo tai nghe hoặc mất công đi lấy các bộ phận phát thanh khác trong nhà. Nhưng với điều kiện là bạn phải mua ở những nơi bán hàng uy tín mới được hàng chuẩn và chất lượng như vậy.

Bạn có thể mua máy  Shika SKI ở Halo Shopping. Đây là địa chỉ chuyên phân phối các dòng sản phẩm máy rung giảm béo được nhiều khách hàng tin tưởng. Halo Shopping luôn mang đến người tiêu dùng nhiều quyền lợi chính đáng cụ thể như: bán hành chính hãng, bảo hành lâu dài, giao hàng không tính phí trên toàn quốc, chính sách đổi trả hàng mới trong thời gian quy định. Để biết thêm chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ với Halo Shopping theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH & XNK HALO SHOPPING
ĐỊA CHỈ: 104 BT1C KĐT MỄ TRÌ THƯỢNG – NAM TỪ LIÊM – HN
HOTLINE: 0987 636 081 – 0916 180 361

0 nhận xét:

Đăng nhận xét