Searching...
Thứ Ba, 29 tháng 8, 2017

Hiểm họa từ thuốc làm se khít vùng kín bán tràn lan trên mạng xã hội

Gần đây, những quảng cáo về thuốc làm se khít vùng kín đang tràn lan trên mạng xã hội. Theo như quảng cáo thì loại thuốc nàylàm cho vùng kín se khít hơn, hồng hào hơn, khử được mùi hôi và đặc biệt an toàn bởi các loại thuốc này đều được chế tạo theo công thức gia truyền và bán với mức giá khá hợp lý chỉ vài trăm ngàn đồng một trên một liệu trình. Thực hư về loại thuốc này ra sao và người dùng sẽ phải đối diện với các nguy cơ gì khi sử dụng thuốc không rõ lai lịch nguồn gốc như vậy?


Như chúng ta đã biết mỹ phẩm khi đưa ra thị trường phải tiến hành thủ tục công bố chất lượng mỹ phẩm thì đương nhiên các loại thuốc muốn được lưu hành, đưa đến với người sử dụng cũng cần thông qua cơ quan chức năng để kiểm định chất lượng, đăng ký lưu hành thuốc. Thế nhưng hiện nay trên mạng xã hội đang rầm rộ phong trào bán thuốc làm se khít vùng kín. Hiện tượng này trở thành một điểm nóng không chỉ thu hút những người tiêu dùng quan tâm đến nó mà còn lôi kéo hàng trăm người bán thuốc không đúng với quy định của nhà nước.
Sau khi sinh phụ nữ thường lo lắng với vấn đề vùng kín bị giãn rộng, bị thâm đen gây ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng rất nhiều. Bên cạnh đó những bạn gái chưa có gia đình thì lại muốn tân trang cho vùng kín thêm đẹp, thêm hấp dẫn đánh vào tâm lý của khách hàng. Như vậy các loại thuốc viên, các loại thuốc đặt làm se khít vùng kín lập tức được bán tràn lan trên mạng xã hội.
Đọc những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn như là sản phẩm được làm từ các thảo dược tự nhiên, hiệu quả tức thì chỉ trong vài phút là đã có thể khử được mùi hôi ở vùng kín, làm cho vùng kín se khít hơn hồng hào, hơn như thuở còn con gái và đặc biệt là tránh được các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm.
Theo như các chuyên gia nhận định thì những loại thuốc se khít vùng kín được bán trên mạng xã hội hầu hết đều là các loại sản phẩm không được cấp phép sử dụng, buôn bán. Nhiều người quảng cáo rằng thuốc của họ là thuốc gia truyền,được làm từ các loại thảo dược nên khó kiểm định về chất lượng cũng như nguồn gốc. Điều này hoàn toàn là dối trá chỉ để biện minh cho việc làm phạm pháp của mình. Khi sử dụng thuốc có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe. Nếu kéo dài tình trạng sử dụng người dùng còn có nguy cơ đối mặt với các căn bệnh như viêm nhiễm nặng, dị ứng, thậm chí là ung thư tử cung. Các chuyên gia khuyến khích mọi người nên đến bệnh viện thăm khám, cân bằng chế độ dinh dưỡng để bảo vệ sức khỏe vùng kín chứ không nên tự ý sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc.
Hiện trạng buôn bán các loại sản phẩm làm đẹp giả trên thị trường đang là một tiếng chuông báo động. Không chỉ có thuốc làm se khít vùng kín mà các loại mỹ phẩm nhập khẩu khác cũng bị sản xuất một cách trái phép, không hề đăng ký mỹ phẩm nhập khẩu cũng không thông qua các quy trình kiểm định về chất lượng của cơ quan chức năng mà sẵn sàng tung ra thị trường kiếm lợi nhuận. Điều này thực sự gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới người tiêu dùng, bạn phải cảnh giác khi mua bất cứ sản phẩm nào tránh rước họa vào thân.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét